Số lần xem:
14789
Chuyên sản xuất Foam chữa cháy việt nam,Hệ thống Foam chữa cháy ,Foam chữa cháy AFFF 6%,Foam chữa cháy 3%,Foam chữa cháy
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Phòng  cháy chữa cháy Phát Đạt chuyên nhập khẩu Foam chữa cháy AFF 3%, Foam chữa cháy AFFF 6% ,Phát  Đạt chuyên sản xuất Foam chứa cháy AFFF,cung cấp sỉ và lẻ Foam chữa cháy AFFF 3% ,Foam chữa cháy AFFF 6%

Hệ thống chữa cháy bằng bọt(foam), khi được kích hoạt,sẽ phun ra một loại bọt bao phủ lên trên bề mặt xăng dầu, tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi không khí và ngọn lửa, nhờ đó ngọn lửa bị dập tắt. Do tính chất hữu hiệu của nó,đồng  thời do nó giảm thiểu lượng nước cần dùng,hệ thống foam hiện nay được tin dùng rộng rãi. Giảm số lượng chất chữa cháy cần dùng để dập tắt lửa, nghĩa là giảm thiểu sự hư hỏng thiết bị,đồ dùng, giảm ô nhiễm môi trường do nước phun ra, đặc biệt là tại những nơi có chữa chất độc hại.

 

Đối với loại foam giãn nỡ cao, thì hầu như chẳng hư hại,gì cả cho hàng hóa, và chỉ trong một thời gian ngắn, cả nhà kho đều trở lại bình thường.

Hệ thống foam được ứng dụng tại những nơi đặc biệt có rủi ro cao về cháy nổ,được chọn lựa hệ trọng, yêu cầu phải trang bị thích hợp chất bột cô đặc, hệ thống trộn bọt, các thiết bị phun bọt và sự phối hợp hữu hiệu giữa các bộ phận ấy trong một hệ thống chữa cháy.

Bọt cô đặc là một chất đối chọi với xăng dầu. Mặc dù nó có cùng tiêu chuẩn, tuy  nhiên, mỗi loại bọt –protein và fluoroprotein – có những đặc điểm riêng, ứng dụng thích hợp hoặc kém thích hợp hơn đối với từng hiện trường cụ thể.

Hệ thống trộn bọt có thể là loại “balanced pressure” hoặc “inline”

Đầu phun bọt có thể là đầu sprinkle, spray,nozzle,monitor, foam pourer ,hoặc high expantion foam generator,tùy theo hệ thống foam được dùng.

Nguyên Lý chữa cháy

Tùy theo loại bọt, foam có thể chữa cháy bằng nhiều cách:

Hoặc là dùng bọt foam phủ lên trên bề mặt chất cháy một lớp bọt dày, dập tắt ngọn lửa và cách ly nhiên liệu không cho  tiếp tục tiếp xúc với không khí, hoặc là làm lạnh nhiên liệu bằng lượng nước có chứa trong bọt,hoặc là trùm phủ không cho chất lỏng (nhiên liệu) bốc hơi và trộn vào không khí.

Bọt chữa cháy Foam là gì?

Nói đơn giản, bọt chữa cháy là một mãng bọt có khối lượng lớn, có tính bền, chứa đầy không khí,có tỷ trọng nhỏ hơn dầu ,xăng hoặc nước.Foam được tạo ra bởi 3 thành phần: nước. bọt cô dặc,và không khí. Nước được trộn với bọt cô đặc,tạo thành một dung dịch foam.Dung dịch này lại được trộn với không khí(hút không khí) để tạo ra một loại bọt chữa cháy có đủ tính năng, sẵn sàng phun lên bề mặt vật gây cháy và dập tắt cháy.

VÀI  LOẠI BỌT ( THÔNG DỤNG)

 AFFF là chất bọt mà sẽ tạo ra một màn sương phủ trên mặt phẳng của nhiên liệu có hydrocarbon.

Foam ARC (alcohol-resistant concentrate) là chất bọt mà sẽ tạo ra một màn nhầy trên mặt phẳng của nhiên liệu không hòa tan.

Nếu công ty của bạn ,hoặc nhà máy,nhà kho, viện bào chế, xưởng chế biến, hoặc đơn vị vận tải chứa những chất lỏng dễ cháy… thì nguy cơ bị cháy tàn phá là đều có thật.

CÔNG  TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT

ĐC:116 LƯƠNG THẾ VINH, P.TÂN THỚI HÒA, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM

SĐT: 0938.446.205 (có Zalo) - 0986.206.114

Email: phongchayphatdat@gmail.com

Web: www.phongchay114.com

CHUYÊN NHẬP KHẨU CUNG CẤP SỈ & LẺ THIẾT BỊ PCCC,BÁO CHÁY, HỆ THỐNG ĐẦU PHUN SPRINKLER

CHUYÊN BẢO TRÌ NẠP SẠC TẤT CẢ CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY CO2,Bột BC,BỘT ABC

.

 

Share

Danh mục sản phẩm
DỊCH VỤ NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  27
 • Tuần này:
  16942
 • Tuần trước:
  37984
 • Tháng trước:
  52140
 • Tất cả:
  7271060
Thông tin cuối website

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT     

Địa chỉ trụ sở chính : 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM

CN  : 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, HCM

CN 1 : Thị Trấn Củ Chi, H.Củ Chi, HCM

CN 2 : Xã Mỹ Hạnh, H.Đức Hòa, Long An

CN 3 : KCN Hiệp Phước, Long Thới, Nhà Bè, HCM

CN 4 : KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

Mst : 0312931036

Hotline : 0938 446 205( Zalo /Call) -  0986 206 114

Website : www.phongchay114.com   - Email : phongchayphatdat@gmail.com

SỐ ĐKGPKD : 0312931036 - DO SKHĐT TPHCM CẤP 17/9/2014

GIÁM ĐỐC : PHAN ĐĂNG SANG

Bản đồ

 © Copyright 2011-2017 www.phongchay114.com, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Zalo

0938446205