Bình chữa cháy Faucon

pccc phát đạt chuyên cung cấp sỉ và lẻ bình chữa cháy Faucon

 Chúng ta đang sống trong thế giới mà nền khoa học và công nghệ mới ngày càng phát triển, nó giúp cho các nhu cầu và mong muốn của con người ngày càng được thỏa mãn, "an toàn" là một trong những nhu cầu quan trọng mà chúng ta hướng đến. Với tiêu chí hoạt động của chúng tôi: là  nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ mới,  an toàn và thân thiện với con người, với môi trường. Đó chính là nền tảng cho việc ra đời những sản phẩm mang tính sáng tạo, ứng dụng hiệu quả và tầm nhìn mới. Một trong những sản phẩm này là FAUCON- Bình chữa cháy thế hệ mới, như là một tiêu chuẩn mẫu cho thế hệ bình xịt chữa cháy và bình chữa cháy tự động sau này.

Là một sản phẩm công nghệ cao cấp nhất mang tính đột phá, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm tốt nhất nhằm thỏa mãn đầy đủ nhu cầu và mong đợi của mọi người- đó là đảm sự an toàn thực sự. Bằng cách tối ưu hóa sản phẩm dựa trên nhu cầu an toàn thực sự của con người, với những tiêu chuẩn hoàn toàn vượt trội, FAUCON đã tạo nên thương hiệu và sự khác biệt trong dòng sản phẩm chữa cháy. Không những nó thỏa mãn được nhu cầu an toàn của con người ở thời điểm hiện tại mà nó còn là một sản phẩm đánh thức và phát triển về một tiêu chuẩn an toàn mới trong PCCC

bình chữa cháy faucon

Thiết bị PCCC Phát Đạt chuyên cung cấp bình chữa cháy faucon,Bình chữa cháy khí CO2 MT3 - MT5chất lượng tại TPHCM, đảm bảo bình chữa cháy mới có xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài. Ngoài bình chữa cháy khí CO2 MT3 - MT5 ra công ty còn nạp bình chữa cháy, nạp sạc bình cứu hỏa, thay khí CO2, bột BC, bột ABC, dung dịch chữa cháy với giá thành tốt nhất.

Nên chọn bình chữa cháy nào để chữa cháy hiệu quả

Nên chọn bình chữa cháy nào để chữa cháy hiệu quả? Thời gian gần đây xảy ra rất nhiều vụ cháy, đặc biệt là cháy xe máy, ô tô mà nguyên nhân chưa được xác định một cách rõ ràng. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là các vụ cháy chưa được xử lí một cách có hiệu quả dẫn đến hậu quả thiệt hại rất lớn. Vậy lí do tại đâu, khi được xử lý nhưng việc dập tắt vẫn không mang lại hiệu quả? Hiện ở trên thị trường thường có mấy loại phương tiện chữa cháy cơ bản như bình CO2, bình bột. Tuy nhiên, mỗi loại phương tiện lại có các tính năng khác nhau, phù hợp với đám cháy khác nhau, đo đó người dùng cần hết sức lưu ý, cụ thể.

Bình chữa cháy Faucon bình tự động

Khi có lửa cháy, nhiệt độ của FAUCON lên đến khoảng 85 độ, chất lỏng trong bình sẽ nở ra và làm bung vỡ ống thủy tinh; Một phần chất hóa chất sẽ phân hủy thành nitơ và CO2, ngăn ngừa Oxi từ bên ngoài vào, một phần còn lại phủ lên bề mặt cháy để ngăn sự tiếp xúc giữa lửa và vật dễ cháy

BÌnh chữa cháy Faucon bình xịt

Pccc phát đạt chuyên cung cấp sỉ và lẻ bình chữa cháy faucon bình xịt và bình chữa cháy faucon tự động

Share

Danh mục sản phẩm
DỊCH VỤ NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  15
 • Hôm nay:
  3443
 • Tuần này:
  9921
 • Tuần trước:
  24024
 • Tháng trước:
  30107
 • Tất cả:
  7175949
Thông tin cuối website

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT     

Địa chỉ trụ sở chính : 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM

CN  : 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, HCM

CN 1 : Thị Trấn Củ Chi, H.Củ Chi, HCM

CN 2 : Xã Mỹ Hạnh, H.Đức Hòa, Long An

CN 3 : KCN Hiệp Phước, Long Thới, Nhà Bè, HCM

CN 4 : KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

Mst : 0312931036

Hotline : 0938 446 205( Zalo /Call) -  0986 206 114

Website : www.phongchay114.com   - Email : phongchayphatdat@gmail.com

SỐ ĐKGPKD : 0312931036 - DO SKHĐT TPHCM CẤP 17/9/2014

GIÁM ĐỐC : PHAN ĐĂNG SANG

Bản đồ

 © Copyright 2011-2017 www.phongchay114.com, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Zalo

0938446205